Những thuận lợi và bất lợi của dự án căn hộ phú đông sky garden khi liền kề đường phạm văn đồng

Dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden dự kiến ra mắt vào năm 2020 đã làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực Đông Bắc TPHCM. Bên cạnh đó, sự khan hiếm quỹ đất tại TPHCM ngày càng tăng nên đây cũng là một lợi thế cho các bất động sản ở khu vực Dĩ An Bình Dương. Một điều nổi bật tạo nên sự đắt giá của dự án này chính là vị trí địa lý đặc biệt là nằm liền kề bên con đường Phạm Văn Đồng – con đường này được xem là con đường nội đô đẹp nhất thành phố HCM. Vì nằm liền kề con đường lớn như vậy nên dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden cũng sẽ tồn tại những thuận lợi và bất lợi như sau:

Thuận lợi:

  • Từ dự án dễ dàng kết nối nhanh chóng đến nhiều khu vực xung quanh thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Đa số những dự án bất động sản tiếp giáp với con đường lớn này đều phát triển và hoạt động rất tốt. Tạo khả năng thanh khoản cao cho dự án vừa là địa điểm lý tưởng để sinh sống vừa có thể thực hiện những hoạt động kinh doanh tại đây mang lại giá trị kinh tế cao.
  • Tại khu vực xung quanh đường Phạm Văn Đồng đã và đang có rất nhiều dự án tọa lạc tại đây. Nơi đây có nguồn cung về bất động sản rất đa dạng, tạo thị trường tốt cho mọi loại sản phẩm thừ sơ cấp đến cao cấp. Phù hợp với đại đa số khách hàng.
  • Theo các nghiên cứu, thì trong vong  2 – 3 năm trở lại đây, giá trị bất động sản căn hộ khu vực ven đường Phạm Văn Đồng tăng trung bình từ 12 – 15% mỗi năm, tỷ suất cho thuê từ 5 – 6%. Cho thấy cơ hội sinh lợi cao theo thời gian khi đầu tư tại đây.

Bất lợi:

  • Khu vực này hiện tại quỹ đất đã thuộc sở hữu của các chủ đầu tư đã mua từ trước và thêm các yếu tố từ thị trường nên hàng loạt dự án căn hộ phát triển nhanh và mạnh tại đây điển hình như dự án Phú Đông Sky Garden
  • Nguồn cung bất động sản tại TPHCM khan hiếm nên cũng góp phần vào việc tăng giá của bất động sản khu vực Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Cho nên những phân khúc căn hộ bình dân thì rất hiếm ở khu vực này. Chỉ ở những vùng giáp ranh mới có các dự án tầm trung bình và bình dẫn phù hợp nhu cầu với mọi khách hàng. Dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa, giá cả phù hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm này.

Trên đây là toàn bộ nhận xét rõ ràng về dự án Phú Đông Sky Garden, hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cho khách hàng mua để an cư cũng như đầu tư

>> Xem thêm: Thuê căn hộ Phú Đông Premier | bán đất sào vĩnh tân vĩnh cửu đồng nai.