Saigon Avenue – Phố sum vầy, đầy tiện ích

Sau một ngày bận rộn với công việc ở Công Ty, nhà là nơi chúng ta tìm về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì những yếu tố đó nên hầu hết mỗi chúng ta khi lựa chọn mua căn hộ làm nơi ở đều tìm kíêm một không gian sống thoải mái, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên, trách xa ồn ào náo nhiệt nơi đô thị phồn hoa mà vẫn có đầy đủ tiện ích để có thể giúp chúng ta đươc thỏa mái bên gia đình và người thân. Thấu hiểu được điều đó, căn hộ Saigon Avenue tự hào mang đến cho cơ dân một cuộc sống năng động và đầy tiện nghi nhất.

Một môi trường sống lý tưởng: Dự án Sài Gòn Avenue hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích từ nội khu tới ngoại khu xung quanh dự án. Toàn dự án có sự đầu tư về cảnh quan và các tiện ích nhằm hướng đến một môi trường sống hài hoà cho cư dân.

Mật độ xây dựng 45%, phần còn lại sử dụng mục đích tập trung phát triển các công trình công cộng, công viên cây xanh và các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt cộng đồng.

Tiện ích nội khu: Hệ thống tiện ích khép kín với chất lượng đồng bộ gồm công viên đi bộ, trường học quốc tế, cửa hàng tiện ích, cà phê, hồ bơi sky pool, công viên sky garden, rạp chiếu phim, khu thương mại….đáp ứng được nhu cầu thiết yếu, nâng cao chất lượng sống.

>> Xem thiết kế đăng cấp tại Saigon Avenue

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply