Bài Toán đầu tư lướt sóng với căn hộ Saigon Avenue

Bạn là nhà đầu tư Bất Động Sản? Tất nhiên bạn muốn lợi nhuận cao, không chỉ cao mà rất cao.Thị trường bất động sản luôn là một “Mỏ Vàng” mà bất cứ ai cũng muốn khai thác có hiệu quả nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Dưới góc độ là một môi giới tự do hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài điều cần lưu ý khi đầu tư vào dự án căn hộ Sài Gòn Avenue – Căn Hộ mặt tiền Vành Đai 2 Thủ Đức. Hy vọng sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích cho các bạn.

Đầu tư phải mạo hiểm nhưng phải biết thông tin.

Tại sao tôi nói là mạo hiểm? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy đặt câu hỏi Tại sao những người mua căn hộ để ở họ lại quan ngại mua khi dự án chưa triển khai gì hay mới chỉ triển khai ở khâu chuẩn bị? Xin thưa với các bạn 8/10 người mua ở cho rằng họ sợ dự án có vấn đề gì thì họ sẽ lấy nhà đâu để ở?. Ý kiến này rất chính xác và tôi cũng thừa nhận đó chính là tâm lý chung của những người mua nhà để ở.
Bạn thấy đấy những người đi đầu luôn là những người tiên phong, họ luôn chấp nhận mạo hiểm rui ro có thể xảy ra, vậy đổi lại được gì? Họ mạo hiểu để khẳng định rằng họ đã quyết định sáng suốt khi đã đầu tư vào dự án này và thành quả của họ chính là “Tỷ Suất lợi nhuận” mà dự án mang lại.
Có người đã từng nói với tôi rằng thành công khi mạo hiểm chỉ dựa trên sự hên xui, tôi đã cười và gật đầu với ý kiến đó, Nhưng nếu các bạn xác định đầu từ và “thâu tóm” được các thông tin cần thiết về dự án cộng thêm 1 chút mạo hiểu tôi tin chắc đó sẽ không phải là sự hên xui nữa.

Bắt đầu với dự án này nhé: TẠi sao phải đầu tư vào Saigon Avenue ??

Sau sự thành công của dự án căn hộ Lan Phương MHBR và The Navita đã bàn giao nhà cho khách hàng, Chủ đầu tư Lan Phương tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ thứ ba tại Tp.HCM mang tên Saigon Avenue. Dự án được thừa hưởng trọn vẹn mọi uy tín của Lan Phương từ các dự án trước đã triển khai đúng tiến độ, hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn quốc tế, để tạo nên một cộng đồng sống nhân văn và thịnh vượng.
Không chỉ có CĐT uy tin, đơn vị thi công mà CĐT lựa chọn cho dự án này cũng là cái tên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công như HanDong, HanDong sẽ là nhà thầu chính cho dự án Saigon Avenue, Ngân hàng Agribank sẽ là ngân hàng bảo lãnh và cho vay của Dự án. 
Tôi nói điều này để nhấn mạnh rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án. 

Nếu bạn có 300tr hãy đầu tư vào căn hộ Saigon Avenue. Tại sao vậy?
Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì điều này không quá xa lạ, Đã đầu tư thì bạn đầu tư ngay từ lúc đầu giai đoạn đầu đơn giản vì giá rẻ nhất và dĩ nhiên bạn sẽ là người được ưu tiên chọn những vị trí tốt nhất, số vốn đầu tư của bạn có khả năng thanh khoản cực kì cao.
Bây giờ điểm lại một chút về thị trường khu Vực Thủ Đức nhé
Tính tới thời điểm hiện tại khu vực Thủ Đức hầu như không có dự án nào mới triển khai ở phân khúc tầm giá trên dưới 1 Tỷ, những dự án triển khai trước đây sau những lần mở bán giá thường tăng từ 3 – 5%
Phân khúc này hầu như sẽ cháy hàng và nhu cầu tiêu thụ cao hơn so với phân khúc cao cấp tại Thủ Đức nói chung và TP. HCM nói riêng.
Nói đến đây bạn đã mường tượng ngay hình ảnh mà tôi đang nói tới, Saigon Avenue sẽ rất Hot, à không, cực kì – cực kỳ Hot, nó sẽ nhanh chóng lấp đầy chỗ ngay từ lần mở bán đầu tiên mà bạn không kịp suy tính.

Nếu những lý do trên chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy cùng tôi xem xét thêm nhé
Để giữu chỗ căn hộ Saigon Avenue bạn chỉ cần 30Tr là đã sở hữu vị trí mình thích và giữ chổ đến ngày mở bán, Nhưng nếu đến ngày đó bạn thấy không thích dự án cũng như những tiện ích siêu khủng của Saigon Avenue bạn hoàn toàn có thể nhận lại 100% số tiền giữ chổ này, cực kì yên tâm phải không nào. nhưng đó chưa phải điều mà bạn thấy thích đâu, Tiếp tục nhé.

Đầu tư lướt sóng với 300 Triệu

Thường thì sau khi xong phần móng cọc thì CĐT sẽ ký HĐ Mua bán với khách hàng ở giai đoạn này thường khách hàng sẽ phải thanh toán đủ 30%. Và sau đó áp dụng phương thức thanh toán từng đợt theo tiến độ xây dựng.

Nếu ưng ý bạn chỉ cần đặt trước 30% tổng số tiền của căn hộ (VD là căn 47 m2 / 20,6tr m2(đã VAT) vậy ngót nghét chỉ 969 triệu /căn). Khi đó bạn chỉ phải trả số tiền chưa tới 300 triệu. ở thời điểm này bạn có thể ra hàng.
Tỷ Suất lợi nhuận với 300 Triệu

Dự án này gồm 858 căn hộ trừ 18 căn shophouse còn lại 840 căn hộ thương mại để ở
– Dự kiến sẽ mở bán trong 4 đợt(trong vòng 6- 8 tháng kể từ đợt 1), mỗi đợt tăng giá từ 3-5% như vậy sau 4 đợt giá trị đã tăng lên 12%(đây là tôi lấy con số bé nhất nhé).
– Điều thứ 2 Bạn đầu tư nên chắc chắn sau này sẽ bán lại cho người ở chứ không có “thằng hâm” nào đầu tư vào mua lại của bạn đâu, mà có nữa thì chỉ cũng nằm ở 1% mà thôi vì thế Tiến độ thi công cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng cho những ai đang có nhu cầu ở thực, họ sẽ đánh giá căn hộ theo tiến độ thi công của dự án, nhưng họ đâu biết rằng tiến độ thi công càng tốt thì giá trị căn hộ đến lúc này cũng tăng theo rồi.
– Điểm đặc biệt thứ 3 của dự án Căn hộ Saigon Avenue đó là nằm ngay mặt tiền Vành Đai Trong lộ giới 67m của Thành Phố được nhà nước quy hoạch và đầu tư(Dự kiến cuối năm 2017 khởi công và hoàn thành trong năm 2020), một khi tuyến đường trọng yếu này đi vào hoạt động thì giá trị BĐS trên trục đường này sẽ tăng ít nhất là 10%. BĐS 2 bên đường Phạm Văn Đồng là một minh chứng cho điều này.

Chỉ cần 3 yếu tố này cộng thêm 300 Triệu tiền vốn của bạn bỏ ra thì tỷ suất lợi nhuận trên 25% đã nằm trong tay bạn. Để tôi nhẩm tính nhé:

300 Triệu đầu tư trong vòng 8 tháng có lợi nhuận 25%(4 đợt mở bán 15%+10% tăng khi tuyến vành đai 2 đi vào sử dụng) khoảng 75 Triệu
Nếu với số tiền này bạn gửi ngân hàng trong cùng thời gian 8 tháng thì số tiền thu về khoảng 21 Triệu (Tính lãi suất tiền gửi là 7%)
Quả thật đây là những con số “biết nói” phải không nào và nó rất cần cho những ai đang quan tâm về dự án Saigon Avenue

Chưa dừng lại ở mức lại suất đó bạn sẽ có lãi suất cao hơn nữa, đó chỉ là dự tính rất thấp so với tầm cỡ của dự án Saigon Avenue, việc của bạn là nắm lấy cơ hội ngàn vàng này, và bán nó đúng thời điểm. Còn sớm hay muộn đó là tùy vào cái tầm nhìn của bạn về thời thế..

Nói đến đây tôi sực nhớ có 1 khách hàng đã từng nói với tôi răng tiến độ của dự án bên em đến Tháng 6/ 2019 bàn giao lá chậm, tôi không biết đó có phải là một lời chê không nữa. Nhưng bạn thử nghĩ xem một dự án tầm cỡ như Saigon Avenue cao 25 tầng thi công trong gần 2 năm để hoàn thiện và sử dụng có quá chậm? trong khi đó đơn vị thi công toàn là những “ông trùm” trong giới BĐS. Vậy tôi hỏi ngược lại nếu các bạn mua một ngôi nhà để ở trong một dự án có quy mô lớn như vậy thi công trong vòng 1 năm bạn có nghi ngờ gì về chất lượng công trình không? Trả lời được câu hỏi của tôi thì bạn sẽ biến tiến độ của dự án hợp lý chưa rồi đấy.

Tôi nghĩ khi nói tới đây thôi bạn đã cảm nhận được độ Hot của dự án rồi và tôi biết còn rất nhiều điều bạn và tôi quan tâm và có thể trao đổi, hãy cũng tôi uống 1 tách cafe và cùng bàn luận về dự án này nhé, đừng ngần hãy liên hệ với tôi.

Hotline: 098.757.9205(Mr. Cường)

Be the first to comment

Leave a Reply