Bất ngờ với thiết kế nhà mẫu dự án Saigon Avenue

Sáng 30/9/2017 vừa qua Chủ Đầu Tư Lan Phương công bố lễ Khai Trương Nhà Mẫu của dự án  căn hộ Saigon Avenue, đây là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư với phương châm đem lại cuộc sống đầy tiện ích cho cư dân của Thành Phố.
Buổi lễ thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua ở tới tham dự, nhiều khách hàng tỏ ra rất thích thú khi tham quan nhà mẫu.

Chị Phương(một khách hàng mua ở cho biết): Mình thấy cách bố trí căn hộ rất thông minh, các không gian được tối ưu, không gian thoáng mát…

Dự án Saigon Avenue là một khu căn hộ được trang bị những tiện ích rất”độc” như siêu thị co.oop mart, rạp phim, hồ bơi skypool trên tầng 4, trường học quốc tế đây là những tiện ích mà không có dự án nào trong khu vực có được, với tiện ích này Chủ Đầu Tư mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi và năng động nhất cho cư dân .

Bên cạnh những tiện nghi vượt trội dự án còn có một vị trí cực kỳ đắc địa, tọa lạc tại mặt tiền Vành Đai 2 và liền kề những đại lộ lớn như QL 1A, Ql 13, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân vì thế cư dân không phải sợ tình trạng kẹt xe khi ở tại Saigon Avenue.

Đặc biệt theo nguồn thôn tin từ chủ Đầu Tư giá bán ở gia đoạn đầu của dự án là cực kỳ tốt chỉ 969 Triệu là quý khách có thể sở hữu ngay căn hộ 2 Phòng ngủ, Với giá bán tốt như thế này thì chắc chắn dự án sẽ cháy hàng trong đợt mở bán này.

Buổi lễ cũng kết thúc với phần bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng may mắn khi đến dự buổi lễ,.

>> Xem Thêm hình ảnh nhà mẫu: tại đây

 

Be the first to comment

Leave a Reply