Mua Saigon Avenue thi phải biết Chủ Đâu Tư Lan Phương

Chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Avenue là Tập đoàn Lan Phương . Lan Phương Group là đơn vị uy tín va có kinh nghiệm trong giới bất động sản với các dự ánđược đánh giá cao ở phân khúc giá rẻ như Lan Phương MHBR (Hô Văn Tư- Thủ Đức), The NAVITA … đã bàn giao được khách hàng sử dụng và được đánh giá rất tốt.
Thành lập từ năm 1996 va đã tưng hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort… Với mong muốn mang đến cho cư dân thanh phố những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . .

Ngoài những triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất, tinh thân cũng như trí tuệ. Công ty Lan Phương đã đâu tư một Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh ( Ngay tại dự án Saigon Avenue ) gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học danh cho các con em của cư dân tại Saigon Avenue.

Trong năm 2017 Căn hộ Saigon Avenue là dự án tâm điểm của CĐT Lan Phương. Không những được đầu tư kĩ lưỡng – chau chuốt từ những tiện ích nội khu cho đến từng chi tiết tinh tế trong thiết kế căn hộ Với Saigon Avenue sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, trong lành. Tư đó tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng.

Ngoài các giấy tơ chứng thư giấy phép xây dựng hợp pháp căn hộ Saigon Avenue sẽ được ngân hàng Agribank đứng ra bảo lãnh tiến độ bàn giao và kiểm soát dòng tiền huy động của khách hàng dùng để xay dựng . Trong trường hợp căn hộ không bàn giao đúng hạn , Ngân hàng bảo lãnh sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng theo hợp đồng bảo lãnh

Điều này là cơ sở tạo nên lòng tin cho khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ bàn giao và dòng tiền mình đóng vào dự án Saigon Avenue sẽ được sử dụng như thế nào.

>> Xem thêm: Tiện ích căn hộ saigon avenue

Be the first to comment

Leave a Reply