Những nhà đầu tư đẳng cấp nên biết đến căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Nhắc tên ba chữ “Nhà đầu tư” ta thường liên tưởng đến việc họ sẽ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có óc phán đoán tốt, nhìn xa trông rộng, tư duy logic,… vậy như thế nào là “ Nhà đầu tư đẳng cấp”? Chẳng cần phải đi đâu tìm kiếm cho xa xôi, ta lấy ngay một ví dụ điển hình để minh họa cho điều này là việc một nhà đầu tư có cái nhìn khách quan và rõ nét về khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex để chọn đó là một kênh đầu tư sinh lời cho mình.

Tại sao lại nói: “Q7 Saigon Riverside Complex là một kênh đầu tư sinh lời”?

Một trong những đặc điểm nổi bật để làm nên thành công cho một nhà đầu tư đó là tư duy logic và óc nhìn xa, nhìn thấu một cách sâu sắc vào một kênh đầu tư nào đó. Một trong những kênh đầu tư hiện đang được các nhà đầu tư biết đến khá nhiều và khá nổi bật trong lĩnh vực bất động sản đó là khu căn hộ Q7 Saigon Riverside.

                  mặt bằng tổng thể dự án q7 saigon riverside complex

Q7 Saigon Riverside do Hưng Thịnh Corporation làm chủ đầu tư. Nhắc đến Hưng Thịnh có lẽ những nhà đầu tư đẳng cấp trên thị trường bất động sản không thể không biết đến cái tên này. Khu căn hộ này hiện đang là khu căn hộ nổi bật nhất tại khu nào vì chỉ ngay trong nội khi thôi đã có hơn 50 tiện ích lớn nhỏ phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Q7 Saigon Riverside Complex sở hữu cho mình một “Vị thế vàng” so với những khu căn hộ khác cùng thực hiện. Đặc điểm rõ nhất để nhận ra điều này đó là vị trí tọa lạc của căn hộ. Các khu căn hộ khác trong cùng khu vực thường chỉ sở hữu một mặt tiền hay nằm ở ven nào đó của thành phố, hoặc nếu vào sâu bên trong thì không khí thường không thanh bình hay thay vào đó là có chút ồn ào và khói bụi của thành phố. Nhưng đối với Q7 Sài Gòn Riverside Complex thì lại khác, không phải quá ồn ào náo nhiệt nhưng vừa đủ năng động để có một cuộc sống nhộn nhịp thú vị.

Khu căn hộ đặc biệt này nằm ngay trên con đường Đào Trí – Phường Tân Thuận – Quận 7, đây là vị trí đẹp nhất khu Nam Sài Gòn và hiện đang là con đường “Hoàng Kim” nằm trong mắt rất nhiều các nhà đầu tư lớn nhỏ bởi nó sở hữu cho mình những tiện ích vô cùng đặc biệt.

Hơn thế nữa vị trí đặc biệt này còn giúp cho căn hộ thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội và những tiện ích của Nam Sài Gòn và khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Những tiện ích nổi bật có thể kể đến đó là hệ thống giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến từ những trung tâm y tế hàng đầu Việt Nam, những mảng công viên xanh, khu tâm tâm thương mại với đầy đủ những tiện nghi và dịch vụ giải trí đỉnh cao,…Đầu tư vào đây, chắc chắn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư những thành công bất ngờ.

                         vị trí dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Không chỉ ôm trọn con đường Đào Trí giá trị mà căn hộ còn nằm ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn nổi tiếng  – địa danh tượng trưng cho thành phố Hồ Chí Minh, qua đó khu căn hộ được bồi đắp thêm luồng khí mát lành, không khí trong xanh, phù hợp cho việc nghỉ ngơi, sinh hoạt và làm việc hiệu quả. Q7 Saigon Riverside  chỉ mất vài phút để có thể di chuyển được tới khu Phú Mỹ Hưng và tận hưởng toàn bộ những tiện ích ở đây như: Hệ thống các trường học Quốc Tế, mảng công viên xanh thư giãn như đồi cỏ, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, và khu trung tâm thương mại nổi tiến Cresent Mall.

Khu căn hộ đặc biệt này không những thừa hưởng được trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu mà nó còn mang trong mình những tiện ích nội khu vô cùng đặc biệt và nổi bật. Có thể khẳng định rằng có rất ít khu căn hộ nào mà sở hữu riêng cho mình hơn 50 tiện ích nội khu như Q7 Saigon Riverside Complex. Các nhà đầu tư đẳng cấp nên biết đến việc khách hàng của mình quan tâm nhiều đến việc những dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống thường ngày của họ, lấy khách hàng làm điểm nhấn và trên hết sẽ tạo nên được những giá trị không chỉ cho người khác mà còn cho chính mình. Do đó việc đưa những dự án đầu tư nhỏ nhỏ vào nội khu sẽ có sự phát triển đáng kể cho kinh tế. Ví dụ dịch vụ café thư giãn, hệ thống các văn phòng, dịch vụ học tiếng anh hiện đại,… các nhà đầu tư có thể thỏa sức lựa chọn cho mình ngành nghề đầu tư nào đó mà nghĩ rằng sẽ sinh lời nhiều nhất.

Tiện ích nội khu Q7 Saigon Riverside Complex

Từ những thuận lợi trên, có thể nói rằng căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex hiện đang là một trong những dự án thu hút nhiều vốn của các nhà đầu tư lớn nhỏ trong cả nước nói chung hay Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Từ đây ta cũng có thể tự tin để khẳng định một điều rằng: “Những nhà đầu tư đẳng cấp nên biết đến căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex.”

Be the first to comment

Leave a Reply