Saigon Avenue Sức hút căn hộ giá rẻ Thủ Đức những tháng cuối năm

Nằm tại khu vực trung tâm Thủ Đức, dự án được xem như “làn gió mới” trong phân khúc căn hộ tầm trung. căn hộ được đầu tư về chất lượng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Vì vậy, các chi tiết thiết kế về không gian sống cũng như về cảnh quan đáp ứng theo nhu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia trong việc lựa chọn môi trường sống hoàn hảo.
Phối cảnh Saigon AVenue 
Đặc biệt, các căn hộ tại Saigon Avenue đều là căn 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng được thiết kế tối ưu để mở rộng không gian sống, phù hợp mọi khách hàng. Đây cũng là một ưu điểm sáng giá đối với phân khúc căn hộ diện tích vừa phải, vì thông thường các căn hộ diện tích này ít khi được thiết kế với 2 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi, vuông vức.
Căn hộ chuẩn tại Saigon AVenue
Các căn hộ đều bố trí 2 phòng ngủ hợp lý cùng không gian ban công và lô gia, tạo sự khoáng đạt cho tổng thể văn phòng cũng như tính hài hòa trong phong thủy. Thiết kế các căn hộ hướng đón gió và ánh sáng, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp hướng về đại lộ, nằm trong môi trường sinh thái trong lành, xanh mát.
Ngoài ra, với vị trí dự án Saigon Avenue nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 2 (cách lộ giới 67m) trung tâm Thủ Đức, những căn hộ của Saigon Avenue kết nối tốt với những khu vực trọng điểm như các trung tâm thương mại hoặc cơ quan hành chính. Với mức giá hợp lý chỉ từ 969 triệu (đã bao gồm VAT), sản phẩm của Saigon Avenue hứa hẹn sẽ tạo sức hút mạnh mẽ tới khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply