Tin vui cho những ai mua căn hộ với quy định mới của Ngân Hàng Nhà Nước

Mấy ngày gần đây trên các trang báo BĐS có một bài viết khá hay về quy định mới trong luật nhà ở, với luật mới này thì người mua nhà sẽ rất an toàn khi có ý định mua hoặc đầu tư căn hộ dạng dự án hình thành trong tương lai.

Trích đoạn “Kể từ ngày 15/11, theo quy định của Thông tư số 13 do Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành thì các ngân hàng thương mại phải phát hành cam kết bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho từng bên mua trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng mua nhà”

Theo Thông tư số 13, bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai (HTTTL) là bảo lãnh ngân hàng (NH).
Theo đó ngân hàng thương mại (NHTM) cam kết với bên mua, bên thuê mua (gọi là bên mua) về việc sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho chủ đầu tư khi đến thời hạn giao, nhận nhà đã cam kết nhưng chủ đầu tư không bàn giao nhà cho bên mua mà không hoàn lại hoặc hoàn lại không đầy đủ số tiền đã nhận ứng trước và các khoản tiền khác theo hợp đồng (HĐ) mua, thuê mua nhà đã ký kết cho bên mua. Chủ đầu tư phải nhận nợ và hoàn trả cho NHTM.”

Nguồn: http://cafef.vn/ai-sap-ky-hop-dong-mua-nha-can-biet-quy-dinh-nay-cua-ngan-hang-nha-nuoc-20171009134315797.chn

Với quy định mới này thì khách hàng mua căn hộ sẽ không còn lo ngại về vấn đề dự án “Chết” nữa, cơ chế rằng buộc giữa người mua và người bán và bên thứ ba(Ngân Hàng) sẽ được siết chặt hơn.
Tất cả nhưng trách nhiệm cũng như nghĩa vụ đã nêu rõ trong quyết định này.

Saigon Avenue cũng như vậy, là một dự án hình thành trong tương lai thừa hưởng nhựng tiện ích tốt nhất của quận Thủ Đức, được ngân hàng Agribank đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ vay với lại suất rất ưu đãi. Dự án như một làn gió mới thổi vào khu Đông Nam Saigon với thiết kế sang trọng, tiện nghi 100% căn hộ đều có ban công và loga thoáng mát, tiện ích nội khu đa dạng mà ít có dự án trong khu vực có được như siêu thị Co.op Mart, Rạp film, hồ bơi skypool, Vườn treo… Đặc biệt hơn dự án tọa lạc tại mặt tiền tuyến Vành Đai 2, Vì vậy giá trị BĐS của dự án này tương lai gần đã có sự biến động không hề nhỏ.
Với những yếu tố đó bạn có thể thấy dự án Saigon Avenue cực kỳ Hot phải không nào. Bạn sẽ nghĩ giá bán sẽ rất cao chăng? Nhưng không trong đợt mở bán đầu tiên CĐT sẽ bán ra chỉ 200 căn dành cho những khách hàng nào nhanh nhât giá chỉ 969 triệu có ngay căn hộ 2 phòng ngủ. Giá vô cùng hấp dẫn phải không nào, Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho tôi, tôi sẽ giúp bạn chọn lấy 1 trong 200 cơ hội đợt đầu này và tôi tin chắc bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội với dự án này đâu!

HotLine: 0987.759.205

>> Bài Toán đầu tư lướt sóng với căn hộ Saigon Avenue

Be the first to comment

Leave a Reply