Tổng quan dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Tổng quan dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Căn hộ Park Legend tọa lạc trên trước mặt con đường Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai, Q. Tân Bình. Một mảnh đất nền vàng cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng về tiện ích ngoài khu khi Park Legend di chuyển nhanh đến siêu thị Vincom chỉ 3 phút, bến xe Miền Đông, BigC, Coop mart Gò Vấp, trường cấp cho 1,2,3 sát bên dự án công trình.

Dự án Park Legend có phong cách thiết kế hoàn hảo cũng như tối ưu nhờ những kỹ sư kiến trúc vào và ngoài nước phối kết hợp để lên ý tưởng, thiết kế đẳng cấp và hợp lý tử vi, với các người tiêu dùng là kẻ Á Đông thì không còn bỏ dở lựa chọn căn nhà như thế này trong thời gian 2018. Các căn hộ được tận dụng tối đa diện tích, không góc chết, chưa Góc Khuất và đón gió thiên nhiên mang đến ngôi nhà bạn một sinh lực trời ban.

Tổng quan dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

căn nhà Park Legend Hoàng Văn Thụ là vùng định cư tươi đẹp mang lại người tiêu dùng trả góp với lãi suất cực thấp. Dù bạn đặt hàng đặt tại hay đầu tư thì cùng với phân khúc thanh toán giao dịch 30% mang đến lúc nhận nhà là vô cùng lợi, quý khách đầu tư thay vì đóng góp hết tiền căn nhà thì chỉ cần thanh toán 30% vẫn mang đến lợi nhuận gần giống giao dịch 100%. Park Legend xứng đáng khi là dự án nhằm đầu tư nhất trong thời điểm.

Căn hộ Park Legend là dự án được phát triển bởi tập đoàn TÂN BÌNH ICC làm chủ đầu tư dự án, khi là nhà đầu tư chuyên thiết kế xây dựng hàng đầu Việt Nam – đơn vị dự án cũng như phát triể sự uy tín, bài bản. Cùng với lâu lăm kinh nghiệm trong những việc thiết kế, cũng như người đầu tư rất tâm huyết vào kiến trúc công trình xây dựng này. Quý khách rất có thể yên tâm đầu tư hoặc mua để ở.

Tổng quan dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Park Legend Tân Bình được người đầu tư chăm chuốt tới từng căn hộ, không xây dựng theo số lượng lớn giống như các CĐT khác. Tại căn hộ Park Legend chúng ta cũng có thể xây dựng căn nhà cực kỳ tiện lợi và cao nhất công năng và chất lượng. Với ích lợi nội khu cũng như lợi ích ngoài trung tâm tuyệt đối phong phú, thì người dân sinh sống trong Park Legend không chỉ có sống mà là hưởng lợi.

Tổng quan dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Với kỳ vọng xây dựng một cộng đồng người dân hiện đại với mức chi phí phù hợp như hiện nay thì dự án Park Legend rất có thể xác lập rất nhiều tổ ấm mang đến quý vị. Tuy giá bán tương đối mềm nhưng ích lợi mà CĐT Tân Bình ICC mang đến mang lại nhà đầu tư là những gì tâm huyết nhất, dự án Park Legend Tân Bình 1 block cũng như có nhiều tiện ích đặc trưng không giống nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply