0987.579.205

VỊ TRÍ

SAIGON AVENUE – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Căn hộ Sai Gon Avenue tọa lạc tại số 2 – Đường số 10, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Và nằm trong khu dân cư với cở sở hạ tầng hoàn thiện được quy hoạch đồng bộ, không gian sống thoáng mát yên tĩnh. 
Vị Trí Dự Án Sài Gòn Avenue
Quận Thủ Đức là quận cữa ngõ của khu vực Đông Bắc Sài Gòn, đi kèm với đó là các trục giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 13, đường Phạm Văn Đồng, đường Vành Đai Trong… Với mạng lưới giao thông phát triển đồng bộ và gắn kết đến hầu hết các trục phát triển của TP Hồ Chí Minh, cho nên việc di chuyển rất thuận tiện. Hiện tại, khu vực Quận Thủ Đức đang phát triển từng ngày và đi kèm với đó là các dự án căn hộ chung cư, đất nền cũng phát triển nhanh chóng. Điển hình có một số dự án đã triển khai thành công như: Lan Phương Plaza, Lan Phương MHBR, Căn hộ Linh Tây, Căn hộ 4S Riverside Linh Đông, Căn hộ, Opal Riverside, Căn hộ Moonlight, Căn hộ Lavita… Và đặc điểm của các dự án này đều bám vào các trục giao thông huyết mạch của Quận Thủ Đức. 
Nút giao thông Phạm Văn Đông 
Và dự án căn hộ Sài Gòn Avenue cũng không ngoại lệ, căn hộ Sài Gòn Avenue tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai Trong (quy hoạch lên đến 67m) – đây là yếu tố rất quan trọng để làm gia tăng giá trị bất động sản. 
Quy hoạch đường Vành Đai 2 (Vành Đai Trong): 
Theo Quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 8-4-2013 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020, đường Vành đai 2 của TPHCM được xác định với lộ trình như sau: nút giao thông cầu vượt Gò Dưa (QL 1, quận Thủ Đức) – nút giao thông cầu vượt Bình Phước (giao với QL 13) – nút giao thông An Sương (giao với QL 22) – ngã ba An Lập (quốc lộ 1 giao với đường Hồ Ngọc Lãm) – Phú Định – Nguyễn Văn Linh (giao với đường Trịnh Quang Nghị) – cầu Phú Mỹ – cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông – ngã tư Bình Thái (trên xa lộ Hà Nội) – ngã ba Linh Đông (giao với đường Phạm Văn Đồng) – nút giao Gò Dưa dựa trên thông tin quy hoạch đường Vành Đai 2 chiến lược quận Thủ Đức, kèm theo đó là các tuyến đường cao tốc: Trung Lương – Tp Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Tp Hồ Chí Minh – Dầu Giây, Long Thành – Bến Lức. 
Tuyến Vành Đai 2 đoan Gò Dưa – Ngã tư Bình Thái sẽ thông trước 2020
 

Các hướng di chuyển từ dự án căn hộ Sài Gòn Avenue về các khu vực: 

– Chợ Thủ Đức: Dự án -> Đường số 10 -> Đường Tô Ngọc Vân -> Đi thẳng Tô Ngọc Vân -> Chợ Thủ Đức. 
– Bình Thạnh: Dự án -> Đường số 10 -> Đường Tô Ngọc Vân -> Đường Phạm Văn Đồng -> Quốc lộ 13 -> Xô Viết Nghệ Tĩnh -> Bình Thạnh. 
– Sân bay Tân Sơn Nhất, Quận Gò Vấp, Tân Bình: -> Dự án -> Đường số 10 -> Đường Tô Ngọc Vân -> Phạm Văn Đồng -> Đi thẳng là đến các khu vực nói trên. 
Liên kết vùng:
Can ho Sai Gon Avenue tọa lạc trong khu vực được quy hoạch đồng bộ cho nên liền kề với các tiện ích vùng:
– Mặt tiền Vành Đai Trong. 
– Trường quốc tế Việt Anh ngay trong khu dân cư Lan Phương. 
– Trường THCS Tam Bình chỉ 1 phút. 
– Chợ đầu mối Thủ Đức chỉ 2 phút. 
– Liền kề với quy hoạch Công viên trung tâm Quận Thủ Đức (36ha) với TTHC Quận Thủ Đức. 
– Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc chỉ 5 phút. 
– Bệnh viện Quận Thủ Đức chỉ 3 phút. 
– Cách trung tâm Quận 1 chỉ 30 phút. 
– Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút. 
– Bến xe Miền Đông chỉ 10 phút. 

> TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA SÀI GON AVENUE

> ĐỘT PHÁ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TỪ SÀI GÒN AVENUE

 

NHẬN BÁO GIÁ
Quý Khách điền thông tin theo form mẫu để nhận báo giá mới nhất từ CĐT

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho lovera vista, can ho st moritz can ho velona can ho mipec rubik 360